Rút tiền

Quá trình rút tiền ở BMWBET cũng nhanh chóng không khác gì lúc bạn gửi tiền vào tài khoản. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các bạn dễ thao tác.

Hiện tại, BMWBET hỗ trợ người chơi rút tiền từ tài khoản chính về tất cả các ngân hàng nội địa thông qua hình thức chuyển tiền nhanh. Thông thường, bạn chỉ cần mất 5 phút sau khi làm lệnh rút tiền là đã nhận được. Quá trình rút tiền tại xin được hướng dẫn đi kèm bằng hình minh họa chi tiết dưới đây.

Như đã đề cập ở bài viết đăng ký thành viên BMWBET, sau khi hoàn tất thông tin cá nhân bạn sẽ có một phần để điền thông tin ngân hàng. Đây chính là tài khoản mà bạn sẽ rút tiền về khi chơi thắng tại BMWBET.

Để rút tiền, bạn cần đăng nhập vào tài khoản BMWBET và chọn phần rút tiền.

Sau khi chọn phần rút tiền sẽ có giao diện rút tiền để bạn điền vào. Thao tác như sau:

Bạn chỉ cần điền số tiền muốn rút và chọn ngân hàng sau đó click vào nút RÚT TIỀN, chờ đợi khoảng 5 phút để nhận tiền vào tài khoản.

Một số câu hỏi thường gặp khi rút tiền BMWBET

Tôi chơi thắng tiền nhưng không thực hiện lệnh rút tiền được?

Nếu bạn chơi thắng các trò chơi hoặc thắng cược các môn thể thao, casino thì bạn cần chuyển tiền từ quỹ của trò chơi về quỹ chính của bạn tại BMWBET mới rút tiền được.

Tôi đã chuyển tiền về ví chính nhưng vẫn chưa rút được?

Lỗi rút tiền này có thể bạn chưa cược đủ số vòng hoặc bạn rút tiền từ chương trình khuyến mãi chưa đủ số vòng cược. Về vấn đề này, chỉ cần bạn liên hệ CSKH để được hướng dẫn giải quyết nhanh chóng.

Rút tiền tại BMWBET có an toàn không?

BMWBET dùng nhiều tài khoản để chuyển tiền cho khách hàng muốn rút nên đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng.

Thứ 7, Chủ nhật rút tiền BMWBET có nhanh không?

Vì là chuyển tiền nhanh 24/7 nên lễ tết vẫn nhanh như thường. Đặc biệt là các ngân hàng như Vietcombank, Techcombank hay BIDV…

Tóm lại, nếu người chơi có nhu cầu rút tiền tại BMWBET thì quá trình này rất đơn giản. Chỉ mất chưa đầy 1 phút thực hiện lệnh rút tiền và 5 phút chờ đợi tiền đã tới tài khoản của thành viên. Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ của BMWBET luôn túc trực 24/7 để hỗ trợ mọi vấn đề của khách hàng.